Giới thiệu

Thư Ngỏ,

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ TTM xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác và khách hàng đã đang và sẽ đồng hành với Công ty chúng tôi. Chúng tôi kính chúc Quý vị những điều tốt đẹp nhất trong năm 2020 đầy thử thách này !

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ TTM tiền thân là Công ty CP Nội thất Hà Thanh, công ty có bề dày 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và đồ vải cho khách sạn.

Kể từ tháng 5/2018 Hội đồng quản trị đã thông qua thoả thuận chia tách Công ty CP Nội thất Hà Thanh và thành lập pháp nhân mới, theo đó Công ty CP Thương mại và Dịch vụ TTM được thành lập nhằm mục đích tập trung phát triển thị trường đồ vải cao cấp cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Nhiệm vụ cao cả của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm và giấc ngủ tốt nhất cho Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín và có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm đồ vải chất lượng và sự an toàn cao nhất cho phân khúc khách hàng hạng sang. Tất cả các sản phẩm vải của TTM đều đạt tiêu chuẩn Standard 100 by OEKO-TEX

 

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ TTM rất tự hào là nhà cung cấp đồ vải cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Accor quản lý như Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Emerald Bay (50 villa VIP giai đoạn 2), Hotel de la Coupole (Mgallery Sapa), và Premier Village Ha Long Bay thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Sun Group và một số dự án mới thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn FLC. Chúng tôi cũng rất tự hào cung cấp khăn tắm hồ bơi cho Khu nghỉ dưỡng JWM Phu Quoc Emerald Bay, bởi vì chỉ có sản phẩm của công ty chúng tôi mới đáp ứng được quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt với 200 lần giặt mà không bị phai màu.

Với một đội ngũ trẻ trung, năng động và đam mê, TTM không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới và cải thiện quy trình để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, xứng đáng với giá trị đầu tư của Quý khách.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách và luôn mong muốn được phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ
Công ty CP Dịch vụ và Thương mại TTM
VP: 21A ngõ 3 đường Thạch Bàn, Tổ 13, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0974 466 388
Email: info.ttmvietnam@gmail.com | Website: ttmvietnam.com

[woocommerce_my_account]